728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Cơm nấm hương, đậu hũ phòng trị bệnh ung thư

Một số món ngon bổ dưỡng cực kỳ ngon vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe của bạn. Hôm nay, tôi xin được giới thiệu một món ăn không hề xa lạ đối với tất cả chúng ta có tác dụng phòng và trị bệnh ung thư cực kỳ tốt. 

Phòng chống ung thư bằng cháo bo bo, hạt sen
Dưới đây là hướng dẫn cách thức chế biến món cơm nấm hương, đậu hũ:


Nấm hương cực kỳ có lợi cho sức khỏe của người bệnh ung thư

Thành phần:
- Phục linh: 10g.
- Gạo tẻ: 9g.
- Nấm hương khô: 10 tai.
- Đậu hũ chiên dầu: 3 miếng.
- Cà rốt, bầu một lượng thích hợp.
- Nước tương, muối một lượng thích hợp.

Chế biến: Phục linh rửa sạch, nấu 30 phút lọc lấy nước cốt để sẵn. Nấm hương và đậu hũ chiên dầu xắt thành sợi nhuyễn. Bỏ đậu hũ vào chiên dầu và nấm hương đã xắt vào chảo xào sơ, nêm gia vị vừa ăn và cho thêm ít phối liệu vào như cà rốt và đậu bo. Sau đó đổ nước cốt phục linh vào.
Bỏ gạo đã vo sạch vào, thêm nước vừa phải, hấp khoảng 30 phút là chín.

Cách dùng: Ăn như món chính.

Công hiệu: Bổ tỳ, ích khí, phòng ngừa các bệnh ung thư.

Chủ trị: Ngừa ung thư, dùng cho người mắc bệnh ung bướu, khí hư.
Cơm nấm hương, đậu hũ phòng trị bệnh ung thư
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top